Gồm một ngôi nhà màu trắng và một trạm không gian nhí giữa thung lũng ngát xanh. Thung lũng MeGarden nằm sâu trong vùng đồi núi, là nơi thú vị cho các gia đình, nhóm bạn nghỉ dưỡng, tận hưởng không khí trong lành, điều kiện sinh hoạt tiện nghi, khuôn viên riêng tư rộng lớn. Ở đó, mình cùng thức dậy trong màn sương phủ kín, uống trà trước sân ngắm những tia nắng đầu tiên, rồi có cả ngày dài thả hồn với những trang sách, với nắng gió mây trời … có khi lại để tâm mình lắng cùng tiếng chim gọi bạn, tiếng mưa rơi đều trên mái….Chiều đến là lúc cả nhà quây quần tiệc nướng trong tiết trời se lạnh, hàn huyên nghe tiếng thác từ xa vọng về… và cùng ngắm sao trời khi màn đêm buông

Để kỳ nghỉ tại thung lũng biệt lập này thoải mái và thư giãn nhất, thời gian lưu trú lý tưởng là từ 2 đêm trở lên.
Chạm vào thiên nhiên…!
Đến thung lũng MeGaden, nếu bạn muốn một kỳ nghỉ hoàn toàn hoà mình với thiên nhiên thì thời gian lưu trú lý tưởng nên từ hai đêm. Như thế bạn sẽ không phải vội vã đến đi, không lao xao di chuyển nơi này nơi kia…chỉ đơn giản là chậm lại, cảm nhận từng bông hoa, ngọn cỏ…!
Có đủ thời gian, nhất định bạn phải thử thách mình đi hết mấy trăm bậc đường dốc, tặng riêng cho mình một khoảng lặng bên suối nơi sóng điện thoại chưa chạm đến, dừng lại mọi xốn xang để tiếng thiên nhiên chảy tràn tâm trí, để những đốm nắng trong trẻo lấp đầy bước chân…!
Có đủ thời gian, sau khi sum họp ăn tối, lửa trại, nhất định bạn phải thử cảm giác nằm võng giữa trời. Nếu đêm có trăng, nhớ tắt hết điện, hãy để ánh sáng tự nhiên phủ tràn không gian từ lối đi bộ, ngoài sân, đến phòng khách, phòng ngủ, căn gác kính…biết đâu lúc đó bạn chợt nhận ra thơ Hàn Mạc Tử sao hay đến thế..!
Có đủ thời gian, bạn thử một lần ngồi xích đu trên dốc ngắm hoàng hôn xuống hay bình minh lên, bỏ mặc mọi hối hả, hãy cho mình thong dong tự tại cho đến khi ai đó trong nhà gọi “về ăn cơm”…!
Còn nhiều điều nữa …! chờ bạn kể cho MeGarden nghe khi bạn có đủ thời gian ở thung lũng này nhé!